Tổng đài:

083.925.0400

menu close menu

Tạo hình thẩm mỹ mắt


Ai cũng mong muốn có một đôi mắt to tròn, tự nhiên và quyến rũ. Tuy nhiên, nếu mắt bạn một mí, mí lót hoặc mí mắt to nhỏ không đều thì cũng đừng quá lo ngại. Kỹ thuật BẤM MÍ HÀN QUỐC BẰNG CHỈ KHÔNG PHẨU THUẬT sẽ mang lại cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên như các diễn viên phim Hàn.

Ngày nay, với kỹ thuật bấm mí mới đến từ Hàn Quốc, bấm mí mắt hai mí sẽ chính xác từng milimet và mắt sau bấm mí rất tự nhiên nhờ dụng cụ chuyên dùng bấm mí. Với dụng cụ này, khoảng cách giữa hai điểm cần nhấn đã định sẵn, cho nên khoảng cách nhấn mí từng điểm trên hai mắt sẽ cân bằng, hơn nữa kỹ thuật này sẽ giúp bác sĩ luồn được chỉ liên tục giữa các điểm nhấn, luồn chính xác ngay lớp cơ nâng mi và đặc biệt áp dụng được cho cả những khách hàng có mở ở bầu mắt nhiều.

Quy trình thực hiện tạo hình thẩm mỹ

Đầu tiên Bác sĩ sẽ đo độ rộng của mí mắt và vẽ lằn mi phù hợp với gương mặt. Sau đó gây tê tại chỗ, theo đường vẽ mi đã đo sẵn, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ luồn dưới da và cơ nâng mi tạo đường lằn cho mí mắt, tạo liên kết da và sụn mà không cần rạch da phẫu thuật.

bấm mí tạo hình mắt hàn quốc trước và sau

kết quả có thể khác tuỳ cơ địa của từng người

Với kỹ thuật bấm mí mới này thì mắt sau bấm mí sẽ có ưu điểm sau:

– Hai mí sau bấm mí sẽ bằng nhau không lo sợ mí to mí nhỏ

– Khoảng cách giữa điểm bấm mí mắt chính xác nên mí mềm mại liên tục

– Vì giữa các điểm mí nhấn có luồn chỉ liên tục nên mắt sau khi nhấn tạo thành hai mí

– Vì bấm mí có dụng cụ nên sợi chỉ sẽ luồn chính xác ngay lớp cơ cần nhấn, chính vì vậy mắt hai mí sau bấm mí sẽ rất tự nhiên

– Kỹ thuật thực hiện nhanh gọn với sự trợ giúp dụng cụ chuyên dùng nên không sợ mắt sưng nhiều, không ảnh hưởng công việc làm sau khi bấm mí.

Trường hợp áp dụng:

Trường hợp mắt một mí, có da mỏng, ít mỡ thừa, da nhăn chùng Mắt hai mí nhưng nếp mí không rõ ràng, hai bên mí mắt không đều nhau; Mắt một bên 2 mí và một bên một mí Những người dưới 30 tuổi. Như vậy, kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc mới này sẽ mang cho bạn đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật. Bạn sẽ không còn phải e ngại về các vấn đề như: tốn thời gian, đau đớn do phẫu thuật, chi phí hay những hậu quả không tốt về sau. Khi đến với trung tâm chúng tôi , bạn sẽ được BS Ngô Xuân Dung hoặc Bác sĩ Hàn Quốc trực tiếp khám, tư vấn cho bạn. Và sẽ là người thực hiện ca phẫu thuật này. Ở những trung tâm khác, phẫu thuật bấm mí chỉ có thễ giữ dược 2-3 năm thì mắt của bạn sẽ trở lại bình thường thì ở trung tâm chúng tôi sẽ có loại chỉ may chuyên dụng trong bấm mí. Lâu tan và không để lại sẹo thì thời gian để được mí khoảng 10 năm.

 

Hãy nhanh tay liên lạc với thẩm mỹ viện Á Đông để được tư vấn miễn phí và có thêm những thông tin hữu ích về chương trình khuyến mại

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Á Đông

Cơ sở 1: Số 39/2, Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh – (08) 39.250.400, 39.254.916

Hotline: 0903 951 788

Email : thammyvienadong39@gmail.com

Website : www.thammyvienadong.vn


  

Các bài đăng khác

  

Bình luận

Tư Vấn Làm Đẹp