Tổng đài:

083.925.0400

menu close menu

Đâu Là Giải Pháp Cho Đôi Mắt Một Mí ?


Để có một đôi mắt hai mí, to tròn và đầy thu hút thì việc tìm những giải pháp cho chúng của những nàng mắt nhỏ, mắt một mí luôn là một trong những thử thách và khó chọn lựa. Một trong những yếu tố quan trọng là giải pháp nào vừa an toàn, vừa mang lại một kết quả như ý.

tham-my-mat-22

Nổi bật hiện nay là phương pháp không cần tới “dao kéo” nhưng vẫn tạo được kết quả hoàn hảo cho đôi mắt một mí, đó là phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc.

Được áp dụng công nghệ tân tiến nhất của Hàn Quốc, bấm mí mắt Hàn Quốc hội tụ đủ các yếu tố mong đợi của chị em phụ nữ. Một phương pháp không đau đớn, không nguy hiểm,không ảnh hưởng tới các mô khác cũng như thị lực của mắt, không tốn nhiều thời gian, cũng không ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật, mà lại mang đến một vẻ đẹp tự nhiên, to tròn cho đôi mắt, khiến khuôn mặt của bạn thu hút và sắc sảo hơn.

Thông thường, thời gian bấm mí mắt sẽ chỉ kéo dài trong khoảng từ 20 đến 30 phút, với những thủ thuật nhanh gọn và chính xác, bạn sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình bấm mí mắt. Sau khi bấm mí mắt, bạn cần tuân theo chỉ định của bác sĩ trong 1 tuần đầu để đạt kết quả tốt nhất. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ này tại cái thẩm mỹ viện có uy tín và chất lượng.

Một đôi mắt long lanh, to tròn sẽ không còn là mơ ước xa vời của bạn nữa, một mí à!

Liên hệ thẩm mỹ viện Á Đông để được tư vấn miễn phí:
Thẩm Mỹ Viện Á Đông
Địa chỉ: 39/2 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM
Hotline: 1800.6189 (miễn phí cước gọi) – 0918.45.88.11
Email: info@thammyvienadong.vn


  

Các bài đăng khác

  

Bình luận

Tư Vấn Làm Đẹp