Tổng đài:

083.925.0400

menu close menu

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn tự thân


Câu 1: Nâng mũi bằng sụn tự thân lấy sụn ở bộ phận nào trên cơ thể? Liệu có để lại biến chứng nào cho phần cơ thể bị lấy sụn không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là phương pháp lấy một lượng sụn ở bộ phận khác của cơ thể để cấy vào mũi rồi điều chỉnh dáng mũi trở nên cao đẹp tự nhiên. Phần sụn tự thân có thể lấy tự các bộ phận như sụn tai, sụn sườn,… Vì cùng là sụn trên một cơ thể nên sụn tự thân có khả năng tương thích với sụn mũi vô cùng tuyệt vời và không gây ra biến chứng hay dị ứng nào cho cơ thể.

Đồng thời, phần cơ thể bị lấy sụn sau một thời gian sẽ tự sản sinh mô sụn mới. Tuy nhiên, việc lấy sụn vừa đủ phù hợp để đưa vào mũi cần đến sự chuẩn xác và chuyên nghiệp của bác sĩ. Vì nếu không biết căn chuẩn lượng sụn cần lấy thì có thể gây ra hiện tượng phần cơ thể lấy sụn bị thiếu sụn quá nhiều dẫn đến khó tái tạo sụn mới.

Câu 2: Nâng mũi bằng sụn tự thân là gì?

Nâng mũi bằng sụn tự thân là một phương pháp nâng mũi sử dụng chất liệu sụn tự nhiên của chính cơ thể mình. Phần sụn tự thân được lấy từ những vị trí khác trên cơ thể như sụn tai, xụn sườn hoặc sụn vách ngăn,… Với kĩ thuật cao của bác sĩ có tay nghề vững vàng, một lượng sụn vừa đủ được lấy và không gây ảnh hưởng xấu đến vị trí lấy sụn. Sau đó, bác sĩ tiến hành đưa phần sụn tự thân vào để nâng phần sống mũi và phần chop mũi lên.

Đồng thời dựng chân mũi bằng dụng vách ngăn. Đây là công nghệ nâng mũi được nhiều người lựa chọn vì có độ an toàn cao và ít để lại biến chứng. Đặc biệt, nó còn là giải pháp hữu hiệu giúp những trường hợp không có khả năng thích nghi với sụn nhân tạo có được một chiếc mũi thanh tú, tự nhiên.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp cải thiện tình trạng mũi bị bóng đỏ, nhô sụn hoặc cứng đơ mà các phương pháp nâng mũi bằng sụn nhân tạo trước đây thường mắc phải.

Câu 3: Nâng mũi bằng sụn tự thân có an toàn và có để lại sẹo không?

Nâng mũi bằng sụn tự thân được thực hiện theo nguyên tắc lấy phần sụn vừa đủ từ bộ phận khác trên cơ thể đưa vào bộ phận mũi. Đây là phương pháp đảm bảo an toàn và ít gây ra những biến chứng hay dị ứng sau thẩm mỹ. Đồng thời, trong quá trình thực hiện bác sĩ đã tiến hành các kĩ thuật không gây đau và không để lại sẹo.

Câu 4: Quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân?

Tại Thẩm mỹ viện Á Đông, quy trình nâng mũi bằng sụn tự thân sẽ được tiến hành theo các bước sau đây:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám và thực hiện các xét nghiệm để kiểm tra hình dáng mũi, đặc điểm cấu tạo mũi. Từ đó, đưa ra những tư vấn về phương pháp chỉnh sửa phù hợp nhất. Và xác định lượng sụn cần lấy để đủ cấy vào mũi.

Bước 2: tiến hành gây mê rồi sử dụng các kĩ thuật để lấy sụn tự thân từ các vị trí như sụn tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Kết hợp sử dụng các phương pháp phẫu thuật để đảm bảo không gây đau và không để lại sẹo cho vị trí lấy sụn.

Bước 3: Tiến hành đưa sụn tự thân đặt vào vị trí mũi đã vẽ xác định trước đó. Thực hiện kĩ thuật để điều chỉnh dáng mũi cao và gọn cánh mũi, đỉnh mũi cao lên.

Bước 4: Dùng chỉ khâu thẩm mỹ để đóng kín vết mổ và kết thúc quy trình nâng mũi.

Câu 5: Em muốn đi phẫu thuật nâng mũi và e từng đến bệnh viện thẩm mỹ để tư vấn thì mũi em không có khả năng thích nghi với sụn nhân tạo như Cotex, Silicon. Vậy có phương pháp nâng mũi nào giúp em có thể nâng mũi mà không sử dụng sụn nhân tạo không?

Bạn thân mến! Hiện nay, bên cạnh công nghệ nâng mũi sử dụng chất liệu sụn nhân tạo thì ngành phẫu thẩm mỹ đã nghiên cứu ra công nghệ nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân.

Trường hợp của bạn cơ thể không có khả năng tương thích với sụn nhân tạo vì vậy bạn có thể lựa chọn công nghệ nâng mũi bằng sụn tự thân. Nguyên lý của phương pháo nâng mũi bằng sụn tự thân là lấy sụn từ các vị trí khác trên cơ thể như sụn sườn, sụn vành tai hoặc vách ngăn.

Đây là giải pháp cứu cánh với những trường hợp không thể nâng mũi bằng chất liệu sụn nhân tạo. Ưu điểm của nâng mũi bằng sụn tự thân là đem lại dáng mũi cao tự nhiên. Và đảm bảo an toàn cũng như không gây ra những biến chứng hay dị ứng nào cho cơ thể.


  

Các bài đăng khác

  

Bình luận

Tư Vấn Làm Đẹp