Tổng đài:

083.925.0400

menu close menu

Dịch vụ nâng mũi bọc sụn


Câu 1: Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn là gì?

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ nâng mũi kết hợp sử dụng chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự thân. Bộ phận mũi cần nâng được chia thành hai phần đó là sống mũi và chóp mũi.

Trước đây, các phương pháp nâng mũi truyền thống bằng chất liệu Silicon thường khiến đầu mũi không cao, không gọn, bóng đỏ hoặc da mũi có thể bị mỏng dần sau một thời gian nâng mũi. Hiện nay, tình trạng ấy đã được khắc phục hoàn toàn nhờ phương pháp nâng mũi bọc sụn. Sống mũi sẽ được nâng lên bởi chất liệu sụn nhân tạo giúp thân mũi được chắc chắn.

Chóp mũi được nâng lên bằng chất liệu sụn tự thân cùng với chân mũi được dựng vách ngăn tạo sự thon gọn cho chóp mũi. Khi nâng mũi tự thân, bạn sẽ có được một chiếc mũi cao với dáng mũi tự nhiên. Đồng thời phần chóp mũi được đảm bảo gọn có hình chữ A.

Câu 2: Nâng mũi bọc sụn có an toàn và đem lại vẻ đep tự nhiên không?

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là sự kết hợp hoàn hảo những ưu điểm của nâng mũi bằng sụn nhân tạo và nâng mũi bằng sụn tự thân. Liệu pháp này đảm bảo an toàn cho mũi về lâu dài. Bởi phần sống mũi được nâng lên bằng sụn nhân tạo giúp mũi được cố định chắc chắn mà không sợ bị sụp xuống sau một thời gian.

Đồng thời, chóp mũi được nâng lên bở chất liệu sụn tự thân giúp bạn không mắc phải tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ hay bị bào mòn da mũi do silicon như trước đây. Vì thế, bạn sẽ có được dáng mũi cao mà lại mềm mại, đẹp tự nhiên. Đồng thời, bạn sẽ không cần lo lắng phải phẫu thuật sửa mũi nhiều lần do những biến chứng không mong muốn.

Câu 3: Nâng mũi bọc sụn sử dụng những chất liệu nào? Nâng mũi bọc sụn ở đâu đảm bảo an toàn và chất lượng?

Nâng mũi bọc sụn là công nghệ từ Hàn Quốc bằng cách lấy sụn nhân tạo cấy vào sống mũi và dùng sụn tự thân đưa vào làm đầy chóp mũi. Sụn nhân tạo được lấy từ các chất liệu an toàn thường sửu dụng trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Còn sụn tự thân lấy từ các bộ phận như sụn sườn hoặc vành tai,… Lấy sụn tự thân là một thao tác đơn giản chỉ mất hết khoảng 5 phút và không gây đau nhờ sử dụng kỹ thuật chuyên nghiệp.

Nó cũng ít ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của các bộ phận bị lấy sụn. Cũng vì thế, công nghệ này có tính an toàn rất cao. Đồng thời, nâng mũi giúp phòng trách những biến chứng do phẫu thuật nâng mũi gây ra như: mũi bị lộ song, bị bóng đỏ đầu mũi, da mũi bị mỏng dần do sụn nhân tạo,… Mũi sau khi nâng bọc sụn sẽ có được sống mũi cao, chóp mũi gọn hình chữ A mà không bị bóng đỏ và không bị nhọn đem lại cho gương mặt sự cân xứng, hài hòa.

Câu 4: Quy trình nâng mũi bọc sụn là gì?

Tại thẩm mỹ Á Đông, nâng mũi bọc sụng được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành kiểm tra để xác định kiểu dáng mũi, đặc điểm cấu tạo mũi. Từ đó đua ra những tư vấn cụ thể để khách hàng lựa chọn phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Bước 2: Xác định vị trí đặt chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự nhiên. Đồng thời xác định lượng sụn phù hợp với mũi của từng khách hàng.

Bước 4: Lấy sụn tự thân ở các vị trí trên cơ thể như sụn vành tai, sụn sườn,… bằng các kỹ thuật đặc biệt chuyên sâu.

Bước 5: Đưa sụn nhân tạo vào làm cao phần sống mũi, dùng sụn vách ngăn dựng chân mũi, đưa sụn tự thân vào bọc lấy phần chóp mũi.

Bước 6: Đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thuc quá trình thẩm mỹ.

phù hợp với gương mặt khách hàng (hình ảnh và thông tin của khách hàng được giữ kín)

câu 5: Em muốn có được mũi cao đẹp tự nhiên nhưng các công nghệ nâng mũi bằng sụn nhân tạo thường làm đầu mũi bị bóng đỏ hoặc nhô sụn sau một thời gian. Vậy bác sĩ có thể cho em biết phương pháp nâng mũi nào khắc phục được tình trạng trên?

Bạn thân mến! Tình trạng mũi bị bóng đỏ hoặc bị nhô sụn là những biến chứng mà các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo trước đây thường gặp phải. Hiện nay, trong ngành giải phẫu thẩm mỹ đã xuất hiện công nghệ nâng mũi bọc sụn để khắc phục những hạn chế trên.

Đây là phương pháp nâng mũi mới nhất của Hàn Quốc. Mũi của người Á Đông thường thấp phần sống mũi, còn chóp mũi thì không cao, không gọn và bị rộng cánh mũi,… Vì vậy, đây là phương pháp giúp bạn có được mũi cao và đẹp tự nhiên. Phần sống mũi được nâng lên bằng chất liệu sụn nhân tạo sẽ được giữ chắc chắn, còn hai bên cánh mũi sau khi được thu gọn sẽ được dựng bằng sụn nhân tạo.

Đồng thời, chóp mũi cũng được bọc bằng sụn nhân tạo giúp đầu mũi gọn lại và cao lên mà không bị hếch, không bị khoằm. Mũi được nâng lên nhờ hai bộ phận từ hai chất liệu sụn nhân tạo và sụn tự nhiên nên sẽ không bị gặp phải những tình trạng như: mũi đau rát khi trời nắng hay mưa, mũi bị lộ sống, nhô sụn hay tình trạng bào mòn da mũi.


  

Các bài đăng khác

  

Bình luận

Tư Vấn Làm Đẹp