Tổng đài:

083.925.0400

menu close menu

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift


Công nghệ nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift đã được FDA chứng nhận có khả năng khắc phục hữu hiệu tình trạng mũi tẹt, cánh mũi rộng, đầu mũi to bè,… Phương pháp này sử dụng chỉ Ultra Vlift  có khả năng hòa quyện tốt với cơ thể. Hiệu quả được duy trì từ 1- 2 năm mà không xảy ra biến chứng. Đặc biệt, đây sẽ là giải pháp tiết kiệm thời gian cho những trường hợp bận rộn muốn sở hữu chiếc mũi thanh tú và thon gọn.

nâng mũi bằng chỉ ultra

Những điều bạn cần biết về nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift

Cũng tương tự như những phương pháp nâng mũi khác, khi nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra dáng mũi. Trên cơ sở đó, bác sĩ đo vẽ và xác định các điểm luồn chỉ thích hợp. Chỉ Ultra sẽ được cấy vào sống mũi rồi điều chỉnh cho hài hòa, cân xứng với gương mặt. Chất liệu này có cấu tạo như những sợi tóc li ti sẽ kích thích sản sinh collagen bám xung quanh mũi. Vì thế, sau 6 tháng chỉ Ultra tiêu biến sẽ để lại dáng mũi cao vô cùng tự nhiên với những lớp collagen tự thân.

Phương pháp này được chỉ định áp dụng cho những đối tượng có mũi xấu, mũi tẹt, cánh mũi to bè muốn chỉnh sửa dáng mũi. Đây cũng là lựa chọn cho các trường hợp muốn trải nghiệm dáng mũi đẹp hoàn hảo trong thời gian ngắn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng và không cần áp dụng các chế độ kiêng cữ, chăm sóc hậu phẫu.

Nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift là công nghệ điều chỉnh dáng mũi không phẫu thuật nên tuyệt đối an toàn với cơ thể. Quá trình thực hiện được hỗ trợ bởi thuốc gây tê đảm bảo không gây đau và không để lại sẹo. Bạn chỉ mất khoảng 20 phút để bác sĩ tiến hành nâng mũi.

nâng mũi bằng ultra vlift

Kết quả hoàn hảo sẽ được trông thấy rõ rệt ngay sau khi thực hiện. Đặc biệt, chất liệu Ultra Vlift có khả năng tương hợp tốt với cơ thể sẽ hạn chế tối đa hiện tượng đào thải và biến chứng sau nâng mũi. Tại Thẩm mỹ viện Á Đông, mỗi bước thực hiện luôn có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm. Bằng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến, nâng mũi bằng chỉ Ultra Vlift sẽ là giải pháp tối ưu mang đến cho mọi người chiếc mũi đẹp thanh tú và vô cùng tự nhiên

Thẩm mỹ viện Á Đông

39/2 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM

Hotline: 18006189 (miễn phí cước gọi) – 0903.951.788

Email: thammyvienadong39@gmail.com


  

Các bài đăng khác

  

Bình luận

Tư Vấn Làm Đẹp