Tổng đài:

083.925.0400

menu close menu

Nâng mũi bọc sụn 2 khấc


Câu 1: Nâng mũi Sline 2 khấc có khiến mũi bị nhô sóng hay bóng đỏ như các phương pháp trước đây không?

Điểm khác biệt của nâng mũi Sline hai khấc so với những phương pháo nâng mũi trước đây là bộ phận mũi nâng lên được chia làm hai phần. Bao gồm: 1/3 sụn là đầu mũi và 2/3 sụn là thân mũi. Vì vậy, khi nâng mũi Sline hai khấc tình trạng mũi bị nhô sụn hay bị bóng đỏ được khắc phục hoàn toàn. Sự kết hợp của sóng mũi hai khấc với hai bộ phận sống mũi và đầu mũi sẽ làm sóng mũi được nâng cao lên, chóp mũi gọn và có sự hài hòa từ đầu mũi đến chân mũi. Vì vậy khi áp dụng kĩ thuật nâng mũi này bạn có thể yên tâm vì nó có khả nâng phòng tránh những biến chứng thường gặp trong phẫu thuật nâng mũi.

Câu 2: Nâng mũi sline 2 khấc sử dụng chất liệu gì và có an toàn không?

Nâng mũi Sline hai khấc là công nghệ thẩm mỹ của Hàn Quốc giúp tạo dáng mũi hình chữ S trông rất tự nhiên. Công nghệ này sử dụng chất liệu Sitex được làm từ loại chất dẻo đặc biệt e-PTFE. Nó có khả năng tương thích sinh học với cơ thể rất tốt và tạo độ mềm mại cho mũi sau khi nâng. Đặc biệt e-PTFE có cấu trúc dạng thớ sợi nên khi đưa vào cơ thể nó tạo được độ săn chắc như mũi thật. Đồng thời ưu điểm lớn nhất của công nghệ nâng mũi hai khấc so với nâng mũi bằng chất liệu Silicon trước đây là không khiến mũi bị bóng đỏ, không bị nhô sụn, song cao thẳng, đầu mũi gọn và lỗ mũi nhỏ, không bị hếch,…

Câu 3: Quy trình nâng mũi Sline hai khấc

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra về cấu tạo và hình dáng mũi để đưa ra tư vấn cho khách hàng phương pháp nâng mũi phù hợp. Xác định chất liệu sụn tương thích với cơ thể và gọt phần sụn nhân tạo phù hợp để nâng mũi.

Bước 2: Gây tê tại vùng mũi cần chỉnh sửa. Tiến hành bóc tách khoang mũi bằng kĩ thuật đơn giản và an toàn.

Bước 3: Đưa hai phần sụn nhân tạo vào khoang mũi bao gồm: 2/3 sống mũi và 1/3 đầu mũi. Điều chỉnh dáng mũi cho tự nhiên có hình Sline.

Bước 4: Khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ và kết thúc quy trình.

Câu 4: Nâng mũi Sline hai khấc ở đâu an toàn và tiết kiệm chi phí?

Hiện nay, nâng mũi Sline có thể tìm thấy dễ dàng tại nhiều thẩm mỹ viện. Tuy nhiên, kết quả thẩm mỹ có thành công như mong đợi hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp và tay nghề bác sĩ. Bác sĩ phải vững chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiêm mới có thể điều chỉnh hình dáng mũi có sóng thẳng, chóp cao, gọn hình chữ A và đẹp tự nhiên.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Á Đông là một địa chỉ đang nhận được sự hài lòng và đánh giá cao của khách hàng về công nghệ nâng mũi Sline hai khấc. Tại đây, với sự giám sát chặt chẽ của bác sĩ giàu kinh nghiệm, đội ngũ điều dưỡng viên chuyên nghiệp khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt quy trình nâng mũi.

Thẩm mỹ viện Á Đông luôn chú ý thực hiện đầy đủ, cẩn thận các bước trong quy trình nâng mũi từ việc thăm khám, kiểm tra cho đến chăm sóc hậu phẫu. Mũi sau khi nâng bằng công nghệ Sline hai khấc tại Thẩm mỹ viện Á Đông được đảm bảo các vấn đề như:

Da đầu mũi và thân mũi không bị đỏ, không bóng
Sóng mũi phải thẳng không lệch
Trụ mũi phải đứng thẳng
Hai mắt không bị kéo xếch
Đầu mũi và 02 cánh hình tam giác kín

Câu 5: Nếu mũi em bị thấp, cánh mũi quá rộng, đầu mũi thấp và bị hếch thì phải tiến hành chỉnh sửa như thế nào khi nâng mũi Sline hai khấc? Cần lưu ý điều gì khi nâng mũi Sline hai khấc?

Bạn thân mến! Cấu tạo mũi của bạn cũng là đặc điểm mũi mà người Á Đông thường gặp phải. Công nghệ nâng mũi Sline hai khấc đã khắc phục hiệu quả những nhược điểm trên và nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng trong thời gian gần đây.

Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành các bước kiểm tra và thăm khám để thấy được cấu tạo, hình dáng mũi của bạn từ đó đưa ra phương pháp nâng mũi tốt nhất. Khi nâng mũi Sline hai khấc, bác sĩ sẽ căn cứ vào đặc điểm của đầu mũi, cánh mũi, sóng mũi để tiến hành chỉnh sửa bao gồm:

Nâng cao phần sóng mũi để khắc phục tình trạng sóng mũi thấp.
Thu gọn đầu mũi để mũi không bị khoằm, hếch và làm nhọn chóp mũi, kéo dài chân mũi

Thu gọn cánh mũi để mũi trông thanh mảnh hơn và kín hơn.
Khi nâng mũi bằng công nghệ Sline hai khấc bạn phải được thực hiện đầy đủ quy trình từ bước thăm khám kiểm tra cho đến chăm sóc hậu phẫu để được kết quả tốt nhất.

Đồng thời, bạn nên nâng mũi ở những trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, chất lượng. Bởi vì tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của mũi sau khi phẫu thuật. Quá trình nâng mũi cần được đảm bảo có sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên để diễn ra an toàn và hiệu quả.


  

Các bài đăng khác

  

Bình luận

Tư Vấn Làm Đẹp