Tổng đài:

083.925.0400

menu close menu

Nâng mũi bọc sụn tự thân


Để có chiếc mũi xinh xắn, phù hợp với khuôn mặt, bạn có thể chọn phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân, đây là phương pháp mới tiên tiến, có rất nhiều ưu điểm, đem lại hiệu quả và an toàn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

Chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hỏng do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hỏng (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể. Việc dùng sụn trên cùng cơ thể của bệnh nhân như sụn sườn, vành tai, vách ngăn, cân cơ thái dương (được gọi là sụn tự thân) được xem là hợp sinh lý để tạo hình nâng mũi.

nâng mũi sline

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn phải được bác sĩ tư vấn và làm các xét nghiệm về sức khỏe. Thời gian phẫu thuật từ 60 – 150 phút.

Với chất liệu lấy từ cơ thể nên mảnh sụn ghép rất bền vững, có khả năng chống nhiễm trùng và hòa nhập vào mũi. Có rất ít những biến chứng về lâu dài và khắc phục nhược điểm của sụn nhân tạo.

Mặt khác, phương pháp này giải quyết được nhiều vấn đề như đắp cao, kéo dài, tạo độ cong, vùng da mỏng, thủng và là cứu cánh cuối cùng để giải quyết các trường hợp mũi hổng mà các chất liệu khác chống chỉ định.

Bác sĩ sẽ mổ lấy sụn từ vành tai hoặc cân cơ thái dương sau đó sẽ tạo dáng cho mũi. Thông thường sụn vành tai hay được chọn vì mảng ghép sống tốt, không có tình trạng teo mảng ghép nên mũi đẹp ổn định sau mổ.
nâng mũi sline

Bác sĩ tiến hành gây mê, loại bỏ những phần bị hỏng trong mũi (silicon, sóng mũi nhân tạo, sụn cũ…) để thực hiện tái tạo theo hình dáng, độ cao mong muốn. Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân tiến hành gây mê, nhưng bạn có thể về ngay trong ngày, không mất thời gian nghỉ dưỡng . Sau phẫu thuật, mũi bạn sẽ được định hình bằng nẹp trong khoảng 5 đến 7 ngày. Vết mổ rất nhỏ và sẽ mờ dần, gần như không thể phát hiện sẹo. Sau ba tháng mũi bạn sẽ đẹp hoàn chỉnh, tự nhiên đến mức rất khó phát hiện là đã qua chỉnh sửa.

Thẩm Mỹ Viện Á Đông

39/2 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM

Hotline: 1800.6189 (miễn phí cước gọi) – 0903.951.788

Email: thammyvienadong39@gmail.com


  

Các bài đăng khác

  

Bình luận

Tư Vấn Làm Đẹp