Tổng đài:

083.925.0400

menu close menu

Tạo hình thẩm mỹ má


Một khuôn mặt hài hòa là khuôn mặt có cấu trúc các bộ phận trên khuôn mặt hợp lý. Đặc biệt là gò má không quá cao, cũng không quá thấp. Người gò má thấp có thể làm cho khuôn mặt gầy và dài, dễ tạo ra nhiều nếp nhăn ở gò má và vùng mí dưới. Nâng gò má sẽ làm giảm nếp nhăn; làm phần xương gò má nhìn được rõ ràng hơn, mang lại cho bạn một khuôn mặt mới hài hòa hơn.

Có rất nhiều phương pháp làm đầy gò má không cần phẫu thuật như bơm mỡ tự thân hoặc đặt polyethylene …tuy nhiên nếu xét về hiệu quả lâu dài, phẫu thuật nâng gò má trở thành giải pháp tối ưu. Phẫu thuật nâng cao gò má là kỹ thuật ghép độn chất liệu vào vùng gò má, hoặc tiêm chất cấy độn, ghép mỡ vào vùng gò má. Chất liệu ghép thường sử dụng: polytetrafluoroethylenepolyethylene. Tuỳ thuộc vào từng khu vực muốn điều chỉnh bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào khu vực dưới da. Đường sẹo mổ có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau, qua 3 đường :

+ Dưới kết mạc mắt (sẹo nằm phía trong kết mạc mắt nên không thấy),
+ Bên trong miệng,
+ Đường nhăn da phía ngoài – theo đường tạo mí mắt.

nâng gò má

Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng, trong kết mạc mắt hoặc dưới nếp nhăn mí mắt nên vết sẹo sau phẫu thuật không thể nhìn thấy. Sau khi phẫu thuật, vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất. Ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng gò má: Đẹp tự nhiên: Gò má sau khi nâng sẽ có độ cao tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, không vết tích can thiệp dao kéo. Hiệu quả : Chất liệu độn đưa vào má không tự tiêu hoặc xê dịch, được bảo hành trọn đời do vậy mang lại hiệu quả cho khách hàng. An toàn tuyệt đối: Chất liệu độn được nhập khẩu chính hãng từ Mỹ và Hàn Quốc, thân thiện với cơ thể và được bảo hành trọn đời.

Quy trình phẫu thuật nâng gò má

Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Á Đông áp dụng quy trình phẫu thuật theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, nhằm hạn chế tối đa tổn thương, biến chứng xảy ra cho khách hàng trong và sau khi thực hiện nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ nâng gò má tại phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Á Đông:

– Bước 1 : Thăm khám và tư vấn Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể khuôn mặt của khách hàng, đặc biệt là vùng gò má để đánh giá mức độ thấp của gò má, tham khảo những mong muốn của khách hàng về độ cao của gò má.

– Bước 2 : Đo vẽ Sau khi thăm khám, Bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao cần tạo của gò má, đồng thời lựa chọn chất liệu nâng gò má phù hợp.

– Bước 3 : Gây tê Bác sỹ tiến hành gây tê từ bên trong miệng, tại vị trí sẽ đặt chất liệu độn

– Bước 4 : Tiến hành phẫu thuật đặt chất liệu độn Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào khu vực dưới da. Đường sẹo mổ có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau, tại phòng khám chuyên khoa phẩu thuật thẩm mỹ Á Đông, bác sĩ sẽ thực hiện bằng đường bên trong miệng. Chất độn được đưa vào theo đường mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng

– Bước 5 : Đóng kín vết mổ Sau khi đặt xong chất liệu, nắn chỉnh cân đối bác sĩ sẽ tiến hành đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất.

nâng gò má

Thời gian phẫu thuật: khoảng 30 -60 phút tùy vào trường hợp của bệnh nhân.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng gò má :

– Giữ gìn vệ sinh răng miệng

– Uống thuốc kháng sinh, chống viêm, chống phù nền trong 5 -7 ngày

– Tránh vận động cơ miệng quá mạnh trong thời gian 3-5 ngày sau phẫu thuật

Liên hệ Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ Á Đông để được tư vấn miễn phí

Số 39/2, Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại : (08) 39.250.400 – 39.254.916 – (04) 39.745.830 (Hà Nội.) Hotline: 0903 951 788

Email : thammyvienadong39@gmail.com

Website : www.thammyvienadong.vn


  

Các bài đăng khác

  

Bình luận

Tư Vấn Làm Đẹp