Tổng đài:

083.925.0400

menu close menu

Tạo Má Lúm Đồng Tiền


Má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú, tạo sự duyên dáng, đáng yêu làm tăng thêm nét quyến rũ cho người may mắn được sở hữu nó. Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự phúc hậu, may mắn và thịnh vượng. Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền là nét đẹp ông trời ban tặng cho những người may mắn có được lúm đồng tiền thì ngày nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền, bất kỳ ai cũng có được may mắn đó. Nếu bạn không may mắn sở hữu vẻ đẹp đó, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Viện Á Đông sẽ giúp bạn tạo được sự duyên dáng ,thiện cảm hơn với người đối diện.

tạo  má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền, thực chất là một khiếm khuyết nhỏ tại vùng cơ hai bên má. Vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, khiến cho khi (cười, nói….) bên má xuất hiện một chấm nhỏ.  nhiều người tìm đến dịch vụ tạo má lúm như là một trong những phương thức tạo nên nét đẹp và nét duyên cho chính mình. Các bác sĩ tại Thẩm Mỹ Viện Á Đông sử dụng phương pháp phẫu thuật má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo má lúm đồng tiền duyên dáng, tự nhiên và làm  cho khuôn mặt thêm rạng rỡ.

tạo  má lúm đồng tiền

Quy trình tạo lúm đồng tiền :

Bước 1 : Bác sĩ thăm khám, tư vấn cho khách hàng.

Bước 2 : Chọn vị trí làm lúm. Bác sỹ sẽ cùng khách hàng đưa ra quyết định vị trí má lúm đồng tiền lý tưởng nhất trên khuôn mặt của bạn.

Bước 3 : Vô cảm bằng gây tê tại chỗ ( vùng má ).

Bước 4 : Bác sĩ tiến hành tạo lúm – trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Một mũi khâu nhỏ được tạo bởi do đính vào cơ má, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má.

Tại Thẩm Mỹ Viện Á Đông, phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền được các chuyên gia, bác sĩ kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ chỉnh hình, đặc biệt sẽ đem lại cho bạn một gương mặt có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên. Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là dạng tiểu phẫu, kéo dài khoảng 30 – 45 phút, và bạn có thể hoạt động bình thường sau khi phẫu thuật với một chế độ ăn uống phù hợp do bác sĩ tư vấn.

Sau phẫu thuật, lúm đồng tiền  chưa đẹp và hoàn hảo ngay, nhưng sau 2 tháng lúm đồng tiền sẽ đẹp duyên dáng và tự nhiên

Thẩm mỹ viện Á Đông

39/2 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM

Hotline: 18006189 (miễn phí cước gọi) – 0903.951.788

Email: thammyvienadong39@gmail.com


  

Các bài đăng khác

  

Bình luận

Tư Vấn Làm Đẹp