Tổng đài:

083.925.0400

menu close menu

Xóa Bớt Bẩm Sinh


Bớt bẩm sinh là một loại tổn thương nặng trên da rất khó điều trị. Hiện nay  Thẩm Mỹ Viện Á Đông đã sử dụng công nghệ Laser Xung Q-Switch ND YAG  hoặc Laser Ruby  trong việc xóa bớt bẩm sinh mọi cấp độ, trả lại làn da tươi sáng, mịn màng, rạng rỡ.

Cơ chế xóa bớt bẩm sinh bằng laser Q-Switch ND YAD

xóa bớt bẩm sinh

Bớt xanh đen “Nevus of Ota” là loại bớt có tỷ lệ người bị nhiều nhất ở châu Á. Bớt xanh đen phần lớn nằm một bên mặt (90%), chủ yếu xuất hiện ở khu vực quanh mắt, má, trán, thái dương…, và có thể loang vào trong mắt, miệng… Bớt này nằm sâu đến lớp bì, phải dùng tia laser YAG có bước sóng dài 1.064nm mới xóa bớt bẩm sinh này hiệu quả

Bớt đốm nâu xanh “Nevus of Hori” có đặc điểm là những đốm màu tròn, thường nằm đối xứng ở hai bên gò má. Nhiều người nhầm lẫn loại bớt này với nám, nên đã dùng các loại kem điều trị nhưng không có kết quả. Loại bớt Hori nằm sâu đến lớp bì, nhất thiết phải điều trị bằng tia laser YAG bước sóng 1.064nm

Bớt màu cà phê sữa do dư lượng melanine ở lớp thượng bì gây ra. Bớt này có thể điều trị hiệu quả bằng tia laser màu xanh lá cây (bước sóng 511nm)

Bớt màu rượu vang đỏ có thể xuất hiện mọi nơi trên cơ thể, kể cả vùng mặt, là một dạng tổn thương mạch máu da bẩm sinh. Loại bớt này nhất thiết cần đến loại laser nhuộm màu với bước sóng 578nm (tia laser màu vàng – Gold laser).

Quy trình xóa bớt bẩm sinh

– Bác sỹ khám để xác định mức độ nông, sâu đậm nhạt và màu sắc để tư vấn và đưa ra lựa chọn bước sóng laser phù hợp cho việc điều trị.

– Làm sạch vùng điều trị để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn da trong quá trình điều trị.

– Bôi tê lên bề mặt da vùng cần điều trị trong vòng 45 đến 60 phút.

– Dùng Laser Q-switched Nd YAG chiếu vào vùng da cần điều trị

– Bôi tinh chất phục hồi, tái tạo.

Hiệu quả an toàn vượt trội của Laser Q-switched Nd YAG

– Xóa tan vết chàm, bớt ở mọi mức độ, mọi kích thước. Laser Q-switched Nd YAG đi sâu xuống đáy lớp biểu bì, phá vỡ kết cấu sắc tố melanin đem lại hiệu quả tối ưu trong điều trị.

– Điều trị hiệu quả bớt, chàm, thúc đẩy việc tăng sinh collagen và elastin cho làn da tươi sáng và khỏe mạnh hơn.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn vì công nghệ Laser Q-switched Nd YAG chỉ tác động trên bề mặt vùng da điều trị, không tác động đến các vùng da lân cận.

– Không gây sưng, đau rát, không để lại sẹo do sự điều chỉnh bước sóng phù hợp với từng vùng da, loại da điều trị.

xóa bớt bẩm sinhKết quả có thể khác tuỳ cơ địa của từng người

Với Laser Q-switched Nd YAG, việc xóa bớt bẩm sinh trở nên đơn giản hơn. Chỉ sau từ 1 tới 4 lần liệu trình, tùy theo tình trạng sức khỏe và độ lớn cũng như độ sâu của vết bớt, chàm.

Hãy liên hệ Thẩm mỹ viện Á Đông để được tư vấn làm đẹp miễn phí và điều trị hiệu quả các nhược điểm trên cơ thể bạn

39/2 Sương Nguyệt Ánh, P.Bến Thành, Q.1, TPHCM

Hotline: 1800.6189 (miễn phí cước gọi) – 0903.951.788

Email: thammyvienadong39@gmail.com


  

Các bài đăng khác

  

Bình luận

Tư Vấn Làm Đẹp